0988336255

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận thưởng từ PNFarm

Ấn tượng trước màn trình diễn quả cảm của các cô gái đội tuyển nữ Việt Nam, công ty PNFarm cùng các thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global đã trao tặng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia số tiền 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng trị giá 200 triệu đồng để kịp thời khen ngợi và động viên thành tích Vô địch SEA Games lần thứ 6 của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và thi đấu không mệt mỏi để bảo vệ thành công ngôi hậu, tuyển nữ Việt Nam đã mang về chiếc HCV thứ 6 tại môn bóng đá nữ của SEA Games. và rở thành đội tuyển giàu thành tích nhất lịch sử SEA Games, vượt qua Thái Lan có năm lần vô địch.

Các cầu thủ Việt Nam giành chiến thắng đầy xứng đáng

Trước những thành tích đạt được của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Seagames 30, mang lại niềm vui, niềm phấn khởi và tự hào cho đông đảo người hâm mộ, thì phần tặng thưởng của PNFARM cùng WLIN Global giành cho các cầu thủ thể hiện sự yêu mến, ủng hộ nền bóng đá Việt Nam, và cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty trước những giá trị tinh thần tốt đẹp mà thể thao nói chung và bóng đá nói riêng mang lại cho đất nước.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của PNFarm được đóng gói vô cùng trang trọng

Hiện nay, PNFarm đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Thư cảm ơn của VFF gửi PNFarm cùng các thành viên của WLIN Global

Với những nghiên cứu, tìm tòi và nỗ lực phát triển, doanh nhân Trương Thị Hồng Tuân – người sáng lập và CEO của PNFarm đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành một trong những đơn vị uy tín trong việc sản xuất sản phẩm Đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *